HONOREE - TO - BE SERIES 3: HỌC NGÔN NGỮ ANH - HỌC ĐÚNG NGÀNH - HÀNH ĐÚNG NGHỀ

Để đảm bảo trang bị đầy đủ cho học sinh về kiến thức và kỹ năng trước khi bắt đầu hành trình Đại học. Honoree - to - be Series #3: Ngôn ngữ Anh: Học đúng ngành - Hành đúng nghề, chính là nơi giúp tạo điều kiện cho các bạn học sinh THPT hiểu rõ được những đặc thù vốn có của ngành Ngôn ngữ Anh và lộ trình đầy đủ của ngành học này. Chuỗi chương trình Honoree - to - be sẽ cho học sinh một lựa chọn mới về ngành Ngôn ngữ Anh tại Chương trình Đào tạo đặc biệt của Trường Đại học Văn Lang.

Những điều mà học sinh sẽ được trải nghiệm ở chương trình:

Các bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với thầy cô về lộ trình đào tạo của Chương trình Đào tạo đặc biệt tại trường đại học Văn Lang.

Có thời gian để thảo luận cùng các thầy cô có chuyên môn về các đặc thù cần biết của ngành học Ngôn ngữ Anh.

Đặc biệt, các bạn học sinh THPT sẽ được trải nghiệm lớp học mô phỏng cùng các thầy cô có nhiều năng kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, chương trình cũng có rất nhiều các minigame. Hãy đến để trải nghiệm và nhận các phần quà hấp dẫn.

Vậy chương trình được tổ chức ở đâu và đăng ký như thế nào?

Thời gian: Từ 13h00-16h00, ngày 02/07/2023 (Chủ nhật).

Địa điểm: phòng 2.06, tòa F, cơ sở chính trường Đại học văn lang - 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/pRqCzLdTcXR4H1nc8

Thời gian đăng ký: 24/06-30/06/2023

Chương trình không tốn phí tham dự

Hứa hẹn chuỗi chương trình Honoree - to - be sẽ mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Hãy thử trải nghiệm để có được bài học đầu tiên trên giảng đường Đại học nhé!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.02.06
  • Ngày bắt đầu: 13:00 02/07/2023