SEMINAR: UTS PATHWAY PROGRAMS AT VLU

VI VU ĐẤT ÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY 2+2 DÀNH CHO SINH VIÊN HAI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Honors Program luôn nổ lực đẩy mạnh triển khai hợp tác với các đối tác quốc tế nhằm phát triển cơ hội học tập của sinh viên tại Văn Lang. Sắp tới đây, Honors Program kết hợp cùng Đại học Công nghệ Sydney (UTS) của Úc phát triển chương trình học tập liên kết 2+2 dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (BA) và ngành Công nghệ thông tin (IT) thuộc Chương trình đào tạo đặc biệt.

Cụ thể, sau 2 năm đầu được đào tạo tại VLU và kèm với chứng chỉ Anh văn quốc tế tương đương IELTS 6.5, người học sẽ được chuyển đổi tương đương cho chương trình học tại UTS của Úc (xếp hạng trường Đại học top 10 của Úc và đứng thứ 137 của Thế giới).

Để hiểu rõ hơn về chương trình Pathway 2+2 này, Honors Program thân mời bạn đến buổi gặp mặt trao đổi về chương trình học theo các thông tin như sau:

Thông tin buổi gặp:

Ngôn ngữ sử dụng xuyên suốt : Tiếng anh

Thời gian: 15:00 - 17:00

Địa điểm: Phòng Trường Sa 2, Lầu 4, Tòa A, CS3, Trường Đại học Văn Lang

Link đặt chỗ: https://forms.office.com/r/eYrYVTA8WX

Nội dung chia sẻ:

Thông tin về 2 ngành học BA và IT tại UTS, giới thiệu về UTS.

Thông tin về các điều kiện, các bước để apply cho chương trình học Pathway, hồ sơ đi du học tiếp 2 năm cuối.

Giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Khách mời: Giáo sư Eryk Dutkiewicz, Phó Trưởng khoa (Quốc tế) Khoa Kỹ Thuật và IT, UTS

Chương trình tìm hiểu dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Marketing hiện đang theo học tại Văn Lang. Đăng ký ngay hôm nay để tìm hiểu cơ hội đến thành phố cảng Sydney thôi VLUer ơi!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Trường Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 15:00 26/06/2023