DEBATE CHALLENGE

Câu lạc bộ Tiếng Anh Con Nhộng đang tổ chức cuộc thi Debate Challenge dành cho sinh viên thuộc Khoa Tài chính – Ngân hàng, Thương Mại, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, và Luật. Cuộc thi là cơ hội để các bạn nâng cao sự tự tin khi diễn xuất trước ống kính, thể hiện khả năng Tiếng Anh và cải thiện khả năng tư duy phản biện.

- Để tham gia, các bạn sinh viên thuộc các Khoa trên chỉ cần quay 1 đoạn phim ngắn (Video) có đội dài tối thiểu 2 phút và tối đa 5 phút để trình bày bằng lời nói bằng Tiếng Anh về 1 trong 6 chủ đề sau:

1/ Bạn có tin vào tình yêu đích thực trên Tinder?

2/ “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là thành ca sĩ". Theo bạn phát biểu này đúng hay sai?

3/ “Con thà thất bại trong ước mơ của con còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ.” Bạn nghĩ gì về phát ngôn này?

4/ Theo bạn Pride Month có cần thiết?

5/ Phụ huynh có nên cho con học trường chuyên không?

6/ Chia tay nghĩa là hết yêu đối phương?

Yêu cầu:

Bài dự thi Phản biện bằng Lời nói/Thuyết trình bằng Tiếng Anh về Chủ đề được chọn phải được định dạng kỹ thuật số (Video) bao gồm nhưng không giới hạn các yêu cầu sau:

o Giới thiệu về bản thân, bao gồm Họ tên, Khoa đang theo học. Lưu ý rằng bạn cần có mặt trong Video khi trình bày

o Tóm tắt vấn đề của chủ đề đã chọn

o Trình bày ý kiến phản biện và giả thuyết riêng của bản thân về chủ đề được chọn

o Kết luận, đưa ra các hàm ý của Chủ đề đã chọn

Hình thức dự thi: cá nhân hoặc nhóm tối đa 4 thành viên

Địa chỉ nhận bài: vlu.chsec@gmail.com

Ngày hết hạn: 02/07/2023

Cấu trúc giải thưởng:

1 giải nhất: 3.000.000 VNĐ và giấy khen

1 giải nhì: 2.000.000 VNĐ và giấy khen