NEON TERMLESS 2022

XUYÊN QUA ĐA VŨ TRỤ
OANH TẠC MỌI GIỚI HẠN CÙNG GIAO DIỆN MỚI!

NEON TERMLESS 2022 - cuộc hành trình tìm kiếm vô vàn phiên bản “ta” khác nhau sẽ thật bùng nổ hơn bao giờ hết khi quý hành khách sẵn sàng cùng chúng tôi cập nhật ngay giao diện mới của NEON năm nay!

Bức tranh đa vũ trụ của NEON TERMLESS 2022 không thể thiếu đi sự hiện diện đặc biệt của hành khách. Đừng quên cập nhật những thông tin quan trọng ngay sau đây và rủ rê đồng bọn cùng đến NEON TERMLESS 2022:
Khởi hành: 17 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 06 năm 2023.
Điểm khai phá: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở chính (CS3), Trường Đại học Văn Lang.

Xuyên qua những vách ngăn giới hạn nơi tiềm năng con người, NEON TERMLESS 2022 khai phá những phiên bản mới luôn tồn tại bên trong mỗi hành khách. Hãy cùng chúng tôi chinh phục hành trình vô tận ấy để phá vỡ mọi hoài nghi về tiềm năng mỗi người và vươn đến những vũ trụ riêng thuộc về chúng ta!

*Đăng ký vé mời theo ban tổ chức thông báo, không đăng ký tại đây.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 17:00 10/06/2023