VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI "RA KHƠI 2023 - IGNITE YOUR STARTUP ENGINE"

Cuộc thi "RA KHƠI 2023 - IGNITE YOUR STARTUP ENGINE" đã đi đến hồi chung cuộc.

Cuộc thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp của Trường Đại học Văn Lang, sau 04 tháng khởi tranh sôi nổi, với 55 dự án, của 205 sinh viên, đến từ 15 trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nay đã tới vòng chung kết.

Qua 4 vòng thi cạnh tranh, 07 đội thi - đại diện cho 07 dự án khởi nghiệp đầy tiềm năng sẽ cạnh tranh vị trí Vô địch và cơ hội nhận được sự tài trợ đầu tư từ những Giám Khảo đầy kinh nghiệm:

1. Ông Lâm Minh Chánh - Founder và Chủ tịch Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni
  2. Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam
  3. Bà Lê Thị Tường Vy - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC)
  4. Ông Trần Nguyễn Lê Văn - Founder và CEO Công ty vexere.com
  5. Ông Hàng Minh Lợi - Co-founder Công ty Global Care và Realbox Việt Nam

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức:

- Thời gian: 7h30 Thứ bảy, ngày 24 tháng 06 năm 2023

- Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Toà nhà A, Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Hãy tham dự vòng chung kết để ủng hộ tinh thần của các đội thi đến từ các Khoa, Ngành của Trường Đại học Văn Lang.

Trân trọng/.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn