CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SV VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LẦN THỨ VIII

CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Nhằm tiếp thêm tinh thần, khát vọng cho sinh viên Văn Lang trong việc tăng cường công tác tuyên truyền hình ảnh về Đại hội và tổ chức Hội Sinh viên, cũng như hướng tới cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện chất tôi qua các tác phẩm truyền thông. Trong nhiệm kỳ mới thứ VIII này, Hội sinh viên đã tạo ra một sân chơi đầy sáng tạo mang đặc trưng của Hội Sinh viên Việt Nam và sinh viên Trường Đại học Văn Lang với Cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Văn Lang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên đang thực học tại trường Đại học Văn Lang (Bao gồm cơ sở Hội, Hội viên, sinh viên Văn Lang).

Cơ cấu giải thưởng:
- Giải Nhất: Giấy khen chứng nhận + 2.000.000 đồng tiền mặt.
- Giải Nhì: Giấy khen chứng nhận + 1.500.000 đồng tiền mặt.
- Giải Ba: Giấy khen chứng nhận + 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thời gian diễn ra cuộc thi:
- Thời gian nhận bài: Từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 11/06/2023.
- Thời gian chấm điểm: Từ ngày 12/06 đến ngày 15/06/2023.
- Thời gian công bố kết quả: Ngày 16/06/2023.

Hồ sơ dự thi bao gồm:
- Bản thiết kế (định dạng *.psd, *.ai, *.eps).
- Bản hình ảnh (định dạng *.jpg/*.jpeg/*.png, dung lượng tối thiểu 1MB).
- Bản thuyết minh về tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.

Cách thức tham gia cuộc thi:
Sáng tạo biểu trưng Đại hội mang đậm chất sinh viên, thể hiện được mục tiêu, tinh thần, khát vọng của Hội viên và sinh viên trường.
Chuẩn bị hồ sơ dự thi như trên.
Gửi hồ sơ tham gia cuộc thi về địa chỉ mail: hsv@vanlanguni.edu.vn

Đừng quên thích và theo dõi trang thông tin của Hội sinh viên để đón chờ những bài viết tiếp theo về cuộc thi nhé!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 00:00 01/06/2023