CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HAPPY WORLD INVOCATIONS

Có thể là đồ họa về biểu ngữ, tạp chí, áp phích, cờ và văn bản cho biết 'Happy SUCCESS Invocations World Chơng kết CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP THEO DỰ ÁN HAPPY WORLD INVOCATIONS 13h00-18h00 冊 26/05/2023 Hội trường N2T1 Đại học Văn Lang CS3'

Sau gần 6 tháng triển khai, chương trình học tập thông qua dự án “Happy World Invocations” đã đi vòng chung kết. Từ 1.600 dự án, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra top 6 đội thi xuất sắc nhất tiến vào buổi chung kết được diễn ra vào ngày 26/05/2023, nơi những đội thi tài năng được tỏa sáng.

Tại buổi chung kết chương trình học tập thông qua dự án “Happy World Invocations”, 6 đội thi sẽ lần lượt trình bày và phản biện trực tiếp với đội đối thủ cùng Ban Giám khảo về dự án liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc có ứng dụng ngành học theo 3 hướng: nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp kinh doanh, dự án cộng đồng nhằm giải quyết một vấn đề hướng tới thay đổi nhận thức, hành động tích cực cho cộng đồng nhằm giành lấy danh hiệu Quán quân.

Đến với buổi chung kết “Happy World Invocations”, các bạn sinh viên sẽ được:
Gặp gỡ đội ngũ BGK là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực công nghệ, giáo dục, truyền thông, y tế…
Tận mắt chứng kiến phần trình bày của các đội thi xuất sắc nhất thuộc khuôn khổ chương trình học tập thông qua dự án “Happy World Invocations”
Học hỏi kinh nghiệm thực hiện thành công các dự án khởi nghiệp, dự án cộng đồng
Tìm hiểu các vấn đề cộng đồng trong xã hội, nắm bắt phương pháp giải quyết các vấn đề cộng đồng mang tính khả thi và thực tế
Nhận voucher mua sắm tại các thương hiệu Cotton-on, Typo

Trước sự háo hức của các bạn trẻ quan tâm đến dự án khởi nghiệp, phục vụ cộng đồng BTC xin công bố đơn đăng ký tham gia buổi chung kết TẠI ĐÂY: https://bit.ly/432QUX7

Đội thi nào sẽ thành công “chinh phục” trái tim của BGK, trở thành đội thi số 1chương trình học tập thông qua dự án “Happy World Invocations”, năm nay?

Hãy cùng đón xem kết quả trực tiếp tại chung kết “Happy World Invocations” sắp tới nhé!

Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: 13h30 -18h00, 26/05/2023 (thứ Sáu)
Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 - ĐH Văn Lang

Lưu ý:
- Sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng 2 điểm rèn luyện, form đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:00 26/05/2023