HỘI THẢO "CHỌN ĐÚNG NGHỀ, HỌC ĐÚNG ĐAM MÊ"

HỘI THẢO "CHỌN ĐÚNG NGHỀ, HỌC ĐÚNG ĐAM MÊ"

Câu chuyện chọn ngành, chọn nghề luôn là mối quan tâm hàng đầu của đa số sinh viên. Vậy làm thế nào để chọn ngành, nghề vừa phù hợp, lại đúng với xu hướng phát triển của thời đại? Với mục đích giúp các bạn sinh viên nắm bắt thông tin cũng như định hướng chọn nghề nghiệp, Khoa Thương mại sẽ mang đến buổi Hội thảo tư vấn chọn chuyên sâu “CHỌN ĐÚNG NGHỀ, HỌC ĐÚNG ĐAM MÊ” với chi tiết như sau:

Thời gian: 08h00-11h30 ngày 23/05/2023.

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn – CS3 - Trường Đại học Văn Lang.

Nội dung hội thảo:

· Khám phá 3 chuyên sâu (Marketing kỹ thuật số, Quản trị sự kiện, và Quản trị marketing) cùng bức tranh nghề nghiệp tương lai với các thầy cô trong bộ môn Marketing - Khoa thương mại;

· Lắng nghe chia sẻ và trao đổi với các diễn giả đến từ các lĩnh vực Marketing khác nhau giúp các bạn hiểu rõ hơn cơ hội cơ hội nghề nghiệp, triển vọng phát triển;

· Cung cấp thông tin và trao đổi thắc mắc về cách thức đăng ký chuyên sâu.

Lưu ý:

· Đây là hoạt động BẮT BUỘC, tất cả các bạn sinh sinh viên khóa K27 ngành Marketing đều phải tham gia. Trong trường hợp hội thảo trùng với lịch học:

· Đối với các môn thuộc Marketing, sinh viên được phép nghỉ học để tham gia;

· Đối với các môn đại cương, môn chung (như Lịch sử Đảng CSVN, Anh văn, Môi trường và con người...), vui lòng dùng nội dung email này để xin phép các Thầy Cô nghỉ.

Những lưu ý đối với việc chọn chuyên sâu:

· Trong buổi hội thảo, Khoa Thương mại sẽ hướng dẫn cách thức chọn chuyên sâu. Bạn sẽ KHÔNG thể thay đổi chuyên sâu sau khi Đăng ký;Bạn sẽ KHÔNG thể đăng ký được kế hoạch học tập các học kỳ tiếp theo nếu không đăng ký chuyên sâu;

· Các trường hợp không đăng ký chuyên sâu theo đúng quy định, Khoa sẽ tự động sắp xếp ngẫu nhiên Chuyên sâu cho các bạn.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 08:00 23/05/2023