EXPERIENTIAL LEARNING SEMINAR: CASE STUDY OF VAN LANG UNIVERSITY IN VIETNAM AND UNIVERSITIES IN SIN

Chương trình Đào tạo đặc biệt kết hợp cùng ECO Vietnam Group và Trường Đại học Quốc gia Singapore sẽ mang đến các bạn sinh viên một chủ đề vô cùng hữu ích, đó chính là Hội thảo Học thông qua trải nghiệm: Một số case study của Trường Đại học Văn Lang ở Việt Nam và các trường đại học ở Singapore

Đây là cơ hội để tìm hiểu và trải nghiệm các dự án đã và đang áp dụng phương pháp học thông qua trải nghiệm tại VLU và các trường đại học ở Singapore. Điều này giúp sinh viên, giảng viên và các NGO có thể hình dung rõ hơn về cách áp dụng các phương pháp học tập này trong thực tế và tăng cường khả năng thực hành của mình.

Tham gia hội thảo, bạn sẽ được:

• Giới thiệu mô hình học thông qua trải nghiệm tại Trường Đại học Văn Lang (VLU), Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Trường Đại học Khoa học Xã Hội Singapore (SUSS).
  • Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về các thách thức học tập và tìm ra các giải pháp thích hợp.
  • Tạo cơ hội để sinh viên VLU và sinh viên NUS trao đổi kinh nghiệm với nhau và xây dựng mối quan hệ học thuật.
  • Khuyến khích các sinh viên phát triển kỹ năng học tập và nâng cao hiệu suất học tập của mình.

Diễn giả:

• Mr. Đoàn Duy Thái Lâm - Phó trưởng Ban Phát triển Chương trình đào tạo đặc biệt, Trường Đại học Văn Lang
  • Mr. Phạm Văn Anh - Nhà sáng lập & chủ tịch ECO Vietnam Group
  • Dr. Nguyễn Đăng Khoa - Trưởng chương trình Thạc sĩ, Khoa Môi trường, Trường Đại học Văn Lang
  • Dr. Leung Wing Sze - Giảng viên, Trường Đại học Quốc gia Singapore

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 8:00 - 10:30 sáng ngày 18/5/2023
  • Địa điểm: Cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang (Số phòng cụ thể sẽ được thông báo sau trong email xác nhận đăng ký thành công)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Link đăng ký và gửi câu hỏi cho diễn giả: https://forms.office.com/r/4GQ5ktpxgA

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng sẽ được cập nhật sau
  • Ngày bắt đầu: 08:00 18/05/2023