TALKSHOW “AI: XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VÀ TƯƠNG LAI VIỆC LÀM"

TALKSHOW “AI: XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VÀ TƯƠNG LAI VIỆC LÀM"

Sau cơn sốt của ChatGPT, nhiều câu hỏi được đặt ra:

AI có thay thế con người ở những ngành nào?

Ngành nào sẽ được ảnh hưởng tích cực?

Làm sao để tận dụng cơ hội hay ứng phó với những xu hướng công nghệ này?

Talkshow “AI: Xu hướng công nghệ và tương lai việc làm" sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên thông qua việc trao đổi với diễn giả về các nội dung:

Phần 1: Cập nhật những tiến độ, xu hướng công nghệ AI và các ứng dụng trong cuộc sống

Phần 2: Cơ hội và thách thức về Tương lai việc làm trước những tiến bộ của AI

Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả:

PGS.TS Phạm Thế Bảo - Trưởng Khoa CNTT, Đại học Sài Gòn

PGS. TS Phạm Thế Bảo sở hữu nhiều thành tựu nghiên cứu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) và Máy học (Machine Learning), Đại số tuyến tính, Tính toán hiệu năng cao, xử lý ảnh và nhận dạng mẫu qua gần 100 công trình nghiên cứu và 9 đầu sách.

Anh Đỗ Văn Nhân - Data Scientist, FPT Software

Với 09 năm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, anh Nhân hiện quản lý team Data Scientist và phụ trách các dự án ứng dụng AI, ML để xây dựng các hệ thống giải quyết các vấn đề về vận hành và kinh doanh cho các đối tác nước ngoài. Năm 2022, anh và team cũng giành vị trí Á quân của giải thưởng Dataiku Frontrunner 2022 - Responsible AI Award.

Chị Đào Thị Phương Thảo - Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, Bệnh viện Thống Nhất

Hiện chị Thảo đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Information & Communication Technology về Artificial Intelligence của ĐH KHTN TP.HCM và viện John Von Neumann với mong muốn kết nối y học với trí tuệ nhân tạo để phục vụ bệnh nhân và đóng góp vào sự phát triển của y học và công nghệ.

Điều phối giao lưu: Chị Ngọc Võ - Founder, Women Techmaker HCMC

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 08h30 - 11h00 ngày 07/05/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang