GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN VIỆT NAM IX - VUG9 - BỘ MÔN BÓNG RỔ 3x3 NỮ - VÒNG LOẠI

KẾT QUẢ BỐC THĂM VÀ LỊCH THI ĐẤU BỘ MÔN VUG BÓNG RỔ 3X3 - KHU VỰC 2 - HẠNG MỤC NAM, NỮ

Sau buổi họp chuyên môn sáng nay, những lá thăm "định mệnh" đã chia các đội vào các bảng đấu cân tài cân sức. Các chiến binh khu vực 2 đã sẵn sàng bật tung năng lượng để sẵn sàng ra quân chiến đấu chưa?

LỊCH THI ĐẤU BỘ MÔN VUG BÓNG RỔ 3x3 KHU VỰC 2 CHÍNH THỨC NGAY BÊN DƯỚI

Tiếp nối sức nóng của khu vực 1 tuần rồi, Ad xin chính thức công bố lịch thi đấu vô cùng gay cấn giữa các đội bóng rổ khu vực 2. Các homies hãy mau lưu lại để có mặt đúng ngày đúng giờ đúng nơi cổ vũ cho các chiến binh nhà mình nhé!!!!

Địa điểm: NTĐ Hồ Xuân Hương - Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Lưu ý: Thời gian thi đấu có thể thay đổi theo tình hình thực tế của các trận đấu. Các bạn VĐV, CĐV sắp xếp thời gian đến sớm hơn lịch thi đấu để tiện cho công tác tổ chức cũng như có được vị trí đẹp để theo dõi VUG Bóng rổ 3x3.

Giờ cùng Ad check qua các bảng thi đấu của VUG Bóng rổ 3x3 - Hạng mục nam tại khu vực 2 nhé ~~

════ ∘✧ ᴠᴜɢ ✧∘ ════

Theo dõi các tin tức, cập nhật mới nhật về VUG tại

Facebook: facebook.com/VUG.vn/