RA KHƠI 2023 - CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Thân gửi: Thư mời Sinh viên Văn Lang khởi nghiệp Trân trọng kính mời đến tham dự chương trình Kick-off cuộc RA KHƠI 2023 08g00 08.04.2023 08.04 Địa điểm: Hội trương N2T1 RAI RAKHO123 KHƠI 23 Toà chính Đại học Văn Lang 69/68 Đặng Thuy Trâm Phường 13 Bình Thạnh Rất hân hạnh được tiếp đón! BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH Trưởng Ban tổ chức TS. NGUYỄN QUỲNH MAI'

RA KHƠI 2023 KICK OFF - SAVE THE DATE

Hành trình RA KHƠI đầu tiên đã bắt đầu ngay từ trong những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh Covid, hiện đang đi đến năm thứ 3 với số lượng các đội thi năm sau cao hơn năm trước, chất lượng bài dự thi cứ xịn dần đều.

Nói sao cho hết lòng biết ơn và niềm tự hào khi nhận được sự quan tâm đồng hành từ các Chuyên gia và Doanh nghiệp, và được chứng kiến sự trưởng thành của các đội bước ra từ RA KHƠI, tạo thành một điểm nhấn cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ ở Trường Đại học Văn Lang cũng như toàn TPHCM.

Năm nay, con thuyền RA KHƠI 2023 với động cơ mạnh mẽ sẽ tập trung khai phá nhiều ý tưởng mới ứng dụng công nghệ, xin được chào đón tất cả sinh viên Văn Lang đến tham dự sự kiện mở màn và cùng chờ xem những "động cơ" nào sẽ bước vào vòng tiếp theo của hành trình khởi nghiệp này.

Thời gian: 8h sáng ngày 08.04.2023

Địa điểm: Hội trường N2T1

Link đăng kí tham dự: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSfJy3FaWQo6xO.../viewform

click đường link