TALKSHOW NGÔN NGỮ TẠO HÌNH TRONG SÁNG TÁC ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH

Thư viện trân trọng mời Quý Thầy/Cô tham dự Talkshow “NGÔN NGỮ TẠO HÌNH TRONG SÁNG TÁC ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH ” vào sáng thứ Bảy, ngày 8.4.2023, tại Phòng 1.09, tòa A, Cơ sở chính trường Đại học Văn Lang - 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Trực tiếp diễn thuyết, trao đổi, chia sẻ với các Quý Thầy/Cô là Họa sĩ, PGS.TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú - Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam.

Chủ đề talkshow đặc biệt phù hợp và hữu ích dành cho các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai và đang thực hiện công việc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, biên kịch, đạo diễn, diễn viên, thiết kế mỹ thuật, dàn dựng sân khấu, ...

Trong chương trình này, Quý Thầy/Cô cũng sẽ được giới thiệu về ba tựa sách: NGHỆ THUẬT VIẾT KỊCH BẢN PHIM TRUYỆN, TRUYỀN HÌNH NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH TRONG SÁNG TÁC ĐIỆN ẢNH TẠO HÌNH THIẾT KẾ MỸ THUẬT PHIM TRUYỆN

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng 1.09
  • Ngày bắt đầu: 08:00 08/04/2023