CAFE THỨ 7: SEMINAR “NGĂN NGỪA QUẤY RỐI VÀ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC”

Chương trình tháng 03/2023 này sẽ trở lại với một chủ đề vô cùng thú vị: “NGĂN NGỪA QUẤY RỐI VÀ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC”. Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên, Ban Chủ nhiệm Café Thứ 7 trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô cùng đăng ký tham dự:

Thời gian: 8:00 - 12:00, Sáng thứ 7 ngày 25/03/2023

Địa điểm: Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/0080KG2cPy

Hạn chót đăng ký: Đến hết ngày 24/03/2023.

Khách mời đặc biệt: ThS Vũ Hải Trường | Thạc sĩ Chương trình FSPPM - Fulbright University

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Giúp giảng viên duy trì văn hóa nơi làm việc chống lại sự phân biệt đối xử, quấy rối;

Giúp giảng viên thúc đẩy sự thấu cảm và tìm đến sự thấu cảm;

Giúp giảng viên biết cách ứng xử khi gặp những tình huống thực tế.

Chương trình Cafe thứ 7 là chuỗi Seminar học thuật hỗ trợ giảng viên Bộ môn Kỹ năng mềm tại Trường Đại học Văn Lang có môi trường để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cũng như phát triển các kỹ năng chuyên môn, trao đổi các vấn đề học thuật...

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng G.09.08
  • Ngày bắt đầu: 08:00 25/03/2023