LỄ KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Văn Lang luôn kiên định trên con đường thực hiện hoạt động đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín và thực hiện cam kết với xã hội với một sự nghiệp giáo dục có chất lượng. Ngày 10/2/2023, Trường Đại học Văn Lang bước vào chu kỳ 2 của hoạt động kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo tiêu chuẩn quốc gia. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã có chuyến ghé thăm và tham dự phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Văn Lang từ ngày 10/2/2023 đến 15/2/2023

Đoàn Đánh giá khảo sát ngoài Trường Đại học Văn Lang lần này gồm 10 thành viên, trong đó PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, là Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài; PGS. TS. Bùi Duy Cam, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), là Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài.

Trước đó lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang, Đoàn Đánh giá ngoài đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu sơ bộ hồ sơ tự đánh giá, hồ sơ minh chứng, tham quan, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Văn Lang. Báo cáo sơ bộ kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Trường Đại học Văn Lang. Tại phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức, quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài đã được công bố. PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu đã có phần trình bày tổng quan về Trường Đại học Văn Lang. Sau cùng, đợt khảo sát đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học tại Trường Đại học Văn Lang đã chính thức khai mạc.

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia Đánh giá sẽ có thời gian thực hiện các công tác đánh giá kiểm định tại trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 10:00 10/03/2023