CHƯƠNG TRÌNH NGÀY THƠ VĂN LANG - TRỐNG HỘI MÙA XUÂN

Đã từ lâu, trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, tiếng trống luôn gắn liền với nhiều hoạt động quan trọng của đời sống sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Đặc biệt, trong các Lễ hội đầu Xuân thì âm thanh rộn ràng của tiếng trống càng chứa đựng những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc. Nhằm mang đến không khí tưng bừng, vui tươi, cổ vũ động viên Thầy và trò Văn Lang nhân dịp đầu xuân Quý Mão, Trường Đại học Văn Lang trân trọng kính mời tham dự chương trình ngày thơ Văn Lang với chủ đề “Trống hội mùa xuân”, thông tin như sau:

Thời gian: 14 giờ 00, thứ Năm, ngày 16.02.2023

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở chính.

Với sự góp mặt của NSND Lê Tiến Thọ - Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhà thơ Nguyễn Duy, nhà thơ Lê Thị Kim, Nhà thơ Trương Nam Hương … chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không gian văn hóa nhiều giá trị và hấp dẫn.

Trân trọng./.

TM. Ban Tổ chức