HỘI THẢO CÔNG NGHỆ TEC 2022: "HOW TO START YOUR CAREER IN BLOCKCHAIN TECHNOLOGY INDUSTRY?"

Nhằm mang đến cho các bạn những cơ hội trong thời đại mới - thời đại của mô hình công nghệ tương lai như AI - Metaverse - Blockchain, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên - Trường Đại học Văn Lang phối hợp với GaFin tổ chức buổi hội thảo công nghệ tại sự kiện TEC 2022 với chủ đề: "HOW TO START YOUR CAREER IN BLOCKCHAIN TECHNOLOGY INDUSTRY?"

Nội dung chính trong buổi hội thảo sẽ xoay quanh chủ ba chủ đề chính: Định hướng - Blockchain - Metaverse. Các diễn giả sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quan về công nghệ Blockchain và giúp các bạn sinh viên có được những định hướng cho riêng minh trong lĩnh vực công nghệ tương lai, thông qua các nội dung:

Làm sao để tạo ra cơ hội trong lĩnh vực công nghệ cho các bạn sinh viên GenZ?

Một công ty Blockchain sẽ hình thành và phát triển như thế nào? Start up cùng Blockchain là dễ hay khó?

Vị trí của Gen Z trong thế giới Blockchain và NFT

Tương lai của Metaverse - Cơ hội và thách thức của mô hình công nghệ này trong thời đại 4.0

Trải nghiệm và ứng dụng Metaverse trong đời sống.

Đặc biệt, hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ:

Mr. Cao Quang Khai - Founder at GaFin

Ms. Claire Dang - Business Development Manager at BNB Chain

Mr. Nguyen Van Vinh - Head Of Business at Media Donuts

Ms. Linh Hoang - CMO at HorizonLand

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 15h - 16h40, ngày 29/12/2022 (Thứ 5)

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3 (69/68, đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/3YuCKMZ

*Lưu ý: Sinh viên tham gia sự kiện sẽ được cộng điểm rèn luyện. Chương trình giới hạn số người tham dự, link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 15:00 29/12/2022