CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG NHÀ BÁO LƯU TRỌNG VĂN - LET’S TALK 1: “TRUYỀN THÔNG & VIẾT BÁO”

Nhằm kết nối sinh viên Văn Lang với nhiều tên tuổi giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực, tạo không gian trao đổi cởi mở, truyền cảm hứng, Ban Truyền thông Sinh viên Trường Đại học Văn Lang chính thức ra mắt chuỗi hoạt động LET'S TALK gồm nhiều chuyên đề gần gũi với người trẻ, khuyến khích tinh thần "Think Big, Act Small" trong cộng đồng sinh viên Văn Lang.

Trong số ra mắt đầu tiên, LET'S TALK sẽ kết nối các bạn với nhà thơ, ký giả Lưu Trọng Văn - một nhà báo đã dành trọn nhiệt huyết cho nghiệp cầm bút hàng chục năm qua. Chương trình là không gian trò chuyện mở, kết nối các thế hệ có chung niềm đam mê và quyết tâm gắn bó với công việc truyền thông và viết báo.

Thời gian: 13g30 - Thứ Hai, ngày 12/12/2022
Địa điểm: Phòng F8.04 Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang
Link đăng ký: https://bit.ly/LetsTalkTruyenthongvaVietbao

Các bạn sinh viên yêu thích công việc viết báo và truyền thông nhớ đăng ký tham gia nha!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F8.04
  • Ngày bắt đầu: 13:30 12/12/2022